Tuesday, 22/06/2021 - 16:54|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuy Phước tổ chức Giao lưu học sinh năng khiếu Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh

Ngày 24/4/2021, Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước tổ chức Giao lưu học sinh năng khiếu Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh dành cho học sinh 2 khối lớp 3 và lớp 5 trên địa bàn toàn huyện, năm học 2020 - 2021.

Đ/c Hoàng Ngọc Tố Nương – Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT huyện trao giải Nhất phần giao lưu kiến thức cho học sinh Trường TH số 1 Phước Hưng

 

Tham gia hoạt động giao lưu có gần 300 học sinh khối lớp 3 và lớp 5, các em học sinh tranh tài ở 2 nội dung thi, gồm: Giao lưu kiến thức với 30 câu hỏi trắc nghiệm thuộc các bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và thi thực hành bài năng khiếu với hình thức tự luận theo môn năng khiếu đăng ký với thời gian của mỗi bài là 60 phút. Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi động cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Kết thúc buổi Giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải thưởng ở các nội dung, gồm: Ở khối lớp 3, giải Nhất được trao cho Trường TH số 1 Phước Hưng; ở khối lớp 5, giải Nhất thuộc về Trường TH số 1 Phước An. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải Nhì, 6 giải Ba và 16 giải Khuyến khích cho các trường khối lớp 3 và lớp 5 có thành tích tốt ở nội dung giao lưu kiến thức. Riêng đối phần thi tự luận, Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước sẽ tiến hành chấm điểm thi và có thông báo kết quả chung.

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy sự đầu tư, phát triển phong trào bồi dưỡng học sinh xuất sắc, học sinh năng khiếu và tạo sân chơi trí tuệ giao lưu giữa học sinh các trường tiểu học trên địa bàn huyện./.

Ánh Nguyệt- Trung tâm VH-TT-TT huyện (P.X tổng hợp)


Tác giả: P.X (tổng hợp)
Nguồn:http://tuyphuoc.binhdinh.gov.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan