Sunday, 19/09/2021 - 08:24|

Tuy Phước tổ chức Giải Việt dã Thanh niên - Học sinh THCS năm 2020

Ngày 15.11, Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Tuy Phước phối hợp với Huyện Đoàn, Phòng GD&ĐT tổ chức Giải Việt dã năm 2020. Hơn 100 VĐV thuộc 17 đơn vị đến từ các xã, thị trấn và trường THCS trên địa bàn huyện tham gia giải.

BTC trao giải cho các đội tham gia

Các VĐV tranh tài ở 4 nội dung: Nam thanh niên xã, thị trấn; nam THCS; nữ thanh niên xã, thị trấn; nữ THCS. Kết quả, Ban tổ chức trao tổng cộng 32 giải thưởng cho các VĐV và các đoàn tham gia. Trong đó, ở nội dung xã, thị trấngiải nhất toàn đoàn nam và giải nhất toàn đoàn nữ đều thuộc xã Phước Sơn. Nội dung THCS, giải nhất toàn đoàn nam thuộc về Trường THCS Phước Thuận, giải nhất toàn đoàn nữ thuộc về Trường THCS Phước Hiệp.

Đây là giải thể thao hàng năm của huyện, nhằm tuyển chọn những VĐV xuất sắc tham gia Giải Việt dã truyền thống cấp tỉnh.

TẤN HÙNG (P.X tổng hợp)

Tác giả: P.X (tổng hợp)