Sunday, 19/09/2021 - 09:51|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuy Phước: Tổ chức gặp mặt và tuyên dương sinh viên tiêu biểu năm 2019

Sáng ngày 10/02/2019, tại Nhà Văn hóa Xuân Diệu, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã tổ chức buổi gặp mặt với 119 sinh viên tiêu biểu là người con quê hương Tuy Phước đang theo học tại các trường đại học trong cả nước. Về dự lễ, có đồng chí Mai Văn Ngọc- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đình Thuận- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND và Chủ tịch Hội Khuyến học 13 xã thị trấn trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện tặng Giấy khen và hoa cho các sinh viên tiêu biểu năm 2019

 

Đây là năm thứ 10 liên tiếp huyện Tuy Phước tổ chức thực hiện chương trình này nhằm khuyến khích con em quê hương Tuy Phước nối tiếp truyền thống hiếu học, đỗ đạt thành tài, phục vụ cho quê hương, đất nước.

Tại buổi gặp mặt, 119 em sinh viên cùng các đại biểu đã đến dâng hương tại nhà Văn chỉ Tuy Phước và nghe chiếu khuyến học của vua Quang Trung, sau đó gặp gỡ với các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, nhằm khơi dậy mạnh mẽ truyền thống hiếu học ở địa phương.

Phát biểu tại lễ gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức lễ gặp mặt và tuyên dương sinh viên tiêu biểu năm 2019 của huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các sinh viên đã đạt được. Đồng thời, thông tin đến các sinh viên những thành tựu trong phát triển KT-XH của huyện trong năm 2018 vừa qua.

Ghi nhận và biểu dương kết quả của các sinh viên tiêu biểu, Ủy ban nhân dân huyện đã tặng Giấy khen và khen thưởng cho 119 sinh viên nói trên. Trong đó, 76 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi ở năm học 2017-2018, mỗi sinh viên được nhận phần thưởng 420.000 đồng; 37sinh viên vừa tốt nghiệp đại học loại giỏi và 06 sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, mỗi sinh viên được tặng một phần thưởng trị giá 1 triệu đồng. Tổng giá trị của hoạt động này là gần 75 triệu đồng, trích từ nguồn ngân sách của huyện và Quỹ khuyến học huyện.

Tại buổi gặp mặt, emNguyễn Hữu Nam, xã Phước Lộc, hiện là sinh viên năm thứ 3, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM thay mặt cho 119 sinh viên tiêu biểu được tuyên dương lần này đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo huyện. Đồng thời, xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, phấn đấu không ngừng hoàn thiện bản thân để góp phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp CNH- HĐH đất nước nói chung và ở huyện Tuy Phước nói riêng./.


Xuân Vinh - Đài Truyền thanh huyện


Tác giả: Xuân Vinh
Nguồn:http://tuyphuoc.binhdinh.gov.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết