Sunday, 28/11/2021 - 00:59|

Trường THCS TT Tuy Phước tổ chức Chương trình “Ngày hội Vì bạn” và Lễ phát động phong trào tuần lễ “Lì xì heo đất giúp bạn học tốt” lần thứ VII, năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 24/01/2021, tại Trường THCS thị trấn Tuy Phước, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội đồng Đội huyện và Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Chương trình “Ngày hội Vì bạn” và Lễ phát động phong trào tuần lễ “Lì xì heo đất giúp bạn học tốt” lần thứ VII, năm học 2020 - 2021. Ngày hội đã thu hút hơn 1000 em học sinh, phụ huynh và giáo viên của trường tham gia.

Trao tặng quà cho các em học sinh tại ngày hội

Tại Ngày hội, Hội đồng đội huyện đã trao tặng heo đất cho các liên đội để phát động phong trào “Lì xì heo đất” lần thứ VII, năm học 2020 – 2021. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao tặng 10 suất quà mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các em thiếu nhi vượt khó học tốt trên địa bàn huyện.

Bên cạnh đó, ngày hội cũng đã tổ chức 16 gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gia, sách truyện cũ, đồ lưu niệm,… Kết quả đã quyên góp được số tiền là 3.150.000 đồng, với số tiền này sẽ dùng để trao góc học tập, thẻ bảo hiểm y tế giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động thiết thực vừa mang tính giáo dục cho các em thiếu nhi tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, giúp đỡ lẫn này. Đồng thời tạo sân chơi cho các em sinh hoạt, giao lưu sau những giờ học căng thẳng./.

Nguyễn Bảy- Huyện đoàn (P.X tổng hợp)

Tác giả: P.X (tổng hợp)
Nguồn:http://tuyphuoc.binhdinh.gov.vn/ Copy link