Thursday, 30/06/2022 - 13:31|

Tuy Phước: Đoàn thanh niên 13 xã, thị trấn tặng quà tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hòa chung không khí vui tươi của năm học mới 2020 – 2021, từ ngày 5-08/9/2020, Đoàn thanh niên 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên trên địa bàn, như: Tặng xe đạp, tặng nhiều phần quà ý nghĩa, đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí,… Kết quả đã vận động tặng 18 chiếc xe đạp với tổng trị giá hơn 27 triệu đồng; tặng 65 suất quà với tổng số tiền hơn 12 triệu đồng; tặng hơn 3500 chiếc khẩu trang.

Tặng quà tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực thể hiện tính nhân văn sâu sắc, không chỉ giúp đỡ các em học sinh vượt qua khó khăn để có thêm điều kiện được đến trường học tập mà còn góp phần thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của thế hệ trẻ./.

Nguyễn Bảy - Huyện đoàn (P.X tổng hợp theo trang tin điện tử huyện)

Tác giả: P.X (tổng hợp)
Nguồn:http://tuyphuoc.binhdinh.gov.vn/ Copy link