Tuesday, 19/10/2021 - 06:54|

Trường Tiểu học số 1 Phước Sơn được Sở GD&ĐT chọn tổ chức đăng cai hội thảo mô hình trường học mới

Ngày 12/01, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định đã có Công văn số 67/SGDĐT-GDTH về hội thảo dạy học theo mô hình trường học mới cấp Tiểu học năm học 2017-2018.

Một góc hoạt động trường Tiểu học số 1 Phước Sơn  (Ảnh Giang Vũ)

Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định chọn trường Tiểu học số 1 Phước Sơn, huyện Tuy Phước làm địa điểm đăng cai tổ chức hội thảo vào sáng ngày 30/01/2018 sắp tới.

Thành phần tham dự buổi hội thảo gồm Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố và Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng một số trường Tiểu học trong tỉnh.

Tiết học theo mô hình trường học mới  (Ảnh Giang Vũ)

Nội dung của buổi hội thảo tập trung vào việc trao đổi, chia sẻ về nội dung, phương pháp dạy học theo mô hình trường học mới VNEN, các giải pháp để duy trì bền vững việc dạy và học theo mô hình Trường học mới Việt Nam và tổ chức dự giờ các tiết dạy theo mô hình trường học mới của nhà trường.

Xuân Thuận - Phòng GD&ĐT