Sunday, 28/11/2021 - 01:25|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Phước Hưng tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông năm 2021

Sáng ngày 14/01/2021, Trường THCS Phước Hưng phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Bình Định, Đoàn thanh niên xã, Công ty Honda Viễn Thuận Phát đã tổ chức Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”, tham gia hoạt động với hơn 200 học sinh và thầy cô giáo trong nhà trường.

 

Công an tỉnh tuyên truyền phổ biến Luật ATGT

 

Tại buổi tuyên truyền, thầy cô và các em học sinh đã được Trung tá Tô Hồng Phúc – Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bình Định phổ biến các quy định như: Luật Giao thông đường bộ, đèn tín hiệu giao thông, điều kiện của người lái xe khi tham gia giao thông, độ tuổi được điều khiển xe gắn máy, xe máy điện; những vi phạm thường dẫn đến tai nạn giao thông; việc chấp hành đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông;… Đồng thời, đưa ra các tình huống giao thông để học sinh, tham gia trả lời và hướng dẫn các em lái xe an toàn. Bên cạnh đó, nhà trường tổ chức thi rung chuông vàng cho các em học sinh khối lớp 8 để bổ sung thêm kiến thức về an toàn khi tham gia giao thông.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm trang bị cho các em học sinh, những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn và xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh.

Kết thúc buổi tuyên truyền, Công ty Honda Viễn Thuận Phát trao tặng mũ bảo hiểm và balo cho các em học sinh; tham gia giao lưu trả lời các câu hỏi liên quan đến an toàn giao thông và thực hành lái thử xe trên máy RT./.


Thanh Huê - Đài xã Phước Hưng (P.X tổng hợp)


Tác giả: P.X (tổng hợp)
Nguồn:http://tuyphuoc.binhdinh.gov.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết