Tuesday, 22/06/2021 - 17:37|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2020-2021

Ngày 18/01/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2020-2021.

Đ/c Vương Tử Nghị - Q.Trưởng phòng phát biểu tổng kết Hội thi

 

Đến dự buổi Lễ Tổng kết có đồng chí Vương Tử Nghị - Q.Trưởng phòng và đồng chí Trần Thiện Tài - Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo, các thầy cô giáo trong Ban giám khảo, đại diện lãnh đạo các trường THCS và các thí sinh tham dự Hội thi.

Hội thi diễn ra từ ngày 4/01/2021 – 18/01/2021 với sự tham gia của 76 giáo viên được tuyển chọn từ các trường học THCS trực thuộc. Giáo viên tham dự phải trải qua 2 phần thi: phần thi biện pháp và phần thi thực hành tiết dạy.

Đánh giá về Hội thi, đồng chí Vương Tử Nghị - Q. Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cho biết: "Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2020-2021 của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước đã thành công tốt đẹp. Hội đồng chấm thi đã thực hiện tốt nội quy, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đánh giá khách quan công bằng đúng theo năng lực của giáo viên. Các đơn vị dự thi đã có sự chuẩn bị chu đáo cho giáo viên tham gia Hội thi, nhất là việc bồi dưỡng kiến thức và tạo những điều kiện thuận lợi về vật chất và tinh thần để cho giáo viên dự thi đạt kết quả tốt. Các giáo viên dự thi đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, sáng tạo trong từng tiết dạy để mang lại cho tiết dạy sôi nổi, chất lượng, hiệu quả". 

Kế thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải và Giấy chứng nhận cho 63 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trong đó có 03 giải Nhất, 07 giải Nhì, 44 giải Ba và 09 giải Khuyến khích. Đáng chú ý có 03 giáo viên đạt giải Nhất là Phạm Thị Nghĩa - Trường THCS TT Tuy Phước (bộ môn Tin học), Bùi Thị Thu Nghĩa - Trường THCS Trần Bá (bộ môn Hóa học) và Nguyễn Trần Như Hảo - Trường THCS Phước Thành (bộ môn Toán).

Ban Tổ chức trao Giấy Chứng nhận cho các giáo viên đạt giải Nhất của Hội thi

 

Qua Hội thi, các giáo viên đã thể hiện rõ nét việc đổi mới trong công tác dạy và học, tạo được bầu không khí sôi động, hào hứng, giúp học sinh hoạt động tích cực. Việc sử dụng đồ dùng học tập, ứng dụng công nghệ thông tin cũng được các giáo viên khai thác tốt, có hiệu quả. Qua đó, có thêm những căn cứ để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên các bộ môn, rút ra được những bài học bổ ích, nhằm không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ.

Thông qua Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ lựa chọn những giáo viên xuất sắc nhất để dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi tổng kết Hội thi:

 

Tuấn Kiệt


Tác giả: Tuấn Kiệt
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết