Saturday, 24/07/2021 - 10:48|

Phòng Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định bổ nhiệm lại CBQL trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp

Chiều ngày 17 tháng 12 năm 2020 tại trường Tiểu học số 1 Phước HIệp, Phòng GD&ĐT Tuy Phước đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng trường TIểu học số 1 Phước Hiệp đối với đồng chí Nguyễn Thanh Điềm.

Đ/c Vương Tử Nghị - Q.Trưởng phòng trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng cho đ/c Nguyễn Thanh Điềm

Dự buổi công bố và trao Quyết định có đồng chí Vương Tử Nghị - Quyền Trưởng phòng Phòng GD&ĐT và tập thể viên chức trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp. Sau khi Bộ phận Tổ chức Cán bộ thông qua Quyết định số 7822/QĐ-UBND ngày 14/12/2020 của UBND huyện Tuy Phước về việc bổ nhiệm lại cán bộ quản lý trường học đối với ông Nguyễn Thanh Điềm - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp (thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 14/12/2020), đồng chí Vương Tử Nghị - Q. Trưởng phòng Phòng GD&ĐT đã trao Quyết định bổ nhiệm lại cho đồng chí Điềm. Đồng thời chúc mừng đồng chí đã được Ngành và tập thể nhà trường tín nhiệm bổ nhiệm lại và mong rằng đồng chí tiếp tục phát huy tối đa năng lực, kinh nghiệm của bản thân để cùng tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Ngành giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Điềm đã cảm ơn sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và của tập thể nhà trường. Đồng thời, hứa sẽ hết sức cố gắng, nỗ lực phát huy trí tuệ bản thân để cùng đội ngũ CBQL, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xuân Thuận

Tác giả: Xuân Thuận