Sunday, 29/05/2022 - 10:06|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GDĐT Tuy Phước tổ chức tọa đàm nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), sáng ngày 19/11/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của Ngành và tôn vinh giá trị cao đẹp của nghề giáo. Dự buổi tọa đàm, về phía Lãnh đạo huyện có đồng chí Cao Hoàng Mộng Tiên – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Hùng Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện; về phía cơ quan Phòng GDĐT có mặt toàn thể đội ngũ công chức, viên chức cơ quan.

Lãnh đạo HĐND (ngoài cùng bên trái) và UBND huyện (ngoài cùng bên phải) tặng hoa chúc mừng

 

Trong năm học 2020-2021 vừa qua, mặc dù bị ảnh hưởng bởi các đợt thiên tai, dịch bệnh, làm cho công tác dạy – học của Ngành từng lúc, từng nơi bị gián đoạn. Tuy nhiên, với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự nỗ lực của đội ngũ công chức, viên chức toàn Ngành mà Ngành GDĐT Tuy Phước đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Toàn ngành đã có 45 tập thể được công nhận tập thể Lao động tiên tiến; 18 tập thể được công nhận Lao động xuất sắc; 04 đơn vị được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 02 tập thể được Bằng khen Bộ GDĐT, 01 tập thể được Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, 345 cá nhân được UBND huyện tặng Giấy khen, 231 cá nhân được công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 22 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 06 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ GDĐT, 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ…

Đ/c Nguyễn Hùng Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tọa đàm

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Hùng Tân – Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể đội ngũ công chức, viên chức đang công tác tại Phòng GDĐT huyện nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà toàn Ngành GDĐT Tuy Phước đã đạt được trong năm học qua. Đồng chí đã nhấn mạnh trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, Ngành GDĐT Tuy Phước cần phát huy những thuận lợi, vượt qua khó khăn để thực hiện mục tiêu kép: vừa thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, vừa đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022. Trong thời gian tới, Ngành GDĐT cần tiếp tục xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục với các cấp độ, tình huống khác nhau, sẵn sàng chủ động chuyển trạng thái theo diễn biến dịch bệnh COVID-19; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học; triển khai thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo lộ trình... phấn đấu đưa thành tích của Ngành Giáo dục huyện nhà ngày càng vững mạnh và đạt được những thành công mới. 

Đ/c Hoàng Ngọc Tố Nương - Đại diện Lãnh đạo Phòng GDĐT phát biểu đáp từ

 

Phát biểu đáp từ, đồng chí Hoàng Ngọc Tố Nương – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng GDĐT thay mặt cho tập thể công chức, viên chức Ngành GDĐT cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của huyện nhà trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ cùng tập thể công chức, viên chức toàn Ngành nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo. 

Cũng trong buổi tọa đàm này, Lãnh đạo HĐND và UBND huyện thừa ủy nhiệm của các cấp đã trao Bằng khen cho các cá nhân của Phòng GDĐT đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.      

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

Đ/c Cao Hoàng Mộng Tiên - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi tọa đàm
 
Quang cảnh buổi tọa đàm

 

Quang cảnh buổi tọa đàm

 

Đ/c Hồ Văn Thơm - Chuyên viên Phòng GDĐT phát biểu tại buổi tọa đàm

 

Đ/c Nguyễn Văn Sang - Chuyên viên Phòng GDĐT phát biểu tại buổi tọa đàm

 

Đ/c Trần Thị Yên Nhiên - Chuyên viên Phòng GDĐT phát biểu tại buổi tọa đàm

 

Lãnh đạo HĐND huyện trao Bằng khen của Bộ GDĐT cho đ/c Hồ Thị Minh Phụng - Chuyên viên Phòng GDĐT

 

Lãnh đạo UBND huyện trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các viên chức Phòng GDĐT

 

Đại biểu ở cơ sở chúc mừng buổi tọa đàm

 

Đại biểu Ban Chỉ huy Quân sự huyện chúc mừng buổi tọa đàm

 

Xuân Thuận


Tác giả: Xuân Thuận
Tổng số điểm của bài viết là: 67 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết