Thursday, 30/06/2022 - 14:54|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GDĐT Tuy Phước tổ chức gặp mặt - chia tay đ/c Vương Tử Nghị - Q.Trưởng phòng về nghỉ hưu theo chế độ

Chiều ngày 31/08/2021, Phòng GDĐT Tuy Phước đã tiến hành tổ chức buổi gặp mặt - chia tay đồng chí Vương Tử Nghị – Quyền Trưởng phòng Phòng GDĐT được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước kể từ ngày 01/9/2021.

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

Trong suốt hơn 38 năm công tác trong ngành GDĐT huyện Tuy Phước, đồng chí Vương Tử Nghị đã trải qua một số vị trí việc làm và chức vụ khác nhau: chuyên viên phụ trách mảng cơ sở vật chất Ngành giáo dục (từ năm 1983 đến tháng 3/2014), Phó Trưởng phòng Phòng GDĐT (từ tháng 4/2014 đến tháng 11/2017), Quyền Trưởng phòng Phòng GDĐT (từ tháng 12/2017 đến nay). Dù ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn gương mẫu, đi đầu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

Với những cống hiến cho Ngành giáo dục huyện nhà, đồng chí đã được các cấp ghi nhận, biểu dương, khen thưởng như: liên tục nhiều năm liền được UBND huyện tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, được nhận Bằng khen của Thủ tướng Cính phủ, nhiều Bằng khen của Bộ GDĐT, Bằng khen UBND tỉnh ….

Đ/c Hoàng Ngọc Tố Nương, Phó Trưởng phòng - Chủ tịch CĐCS cơ quan Phòng GDĐT phát biểu tri ân tại buổi gặp mặt

 

Trong buổi gặp mặt – chia tay này, đồng chí Hoàng Ngọc Tố Nương – Phó Trưởng phòng Phòng GDĐT, Chủ tịch CĐCS cơ quan đã thay mặt cho cấp ủy, lãnh đạo và công đoàn cơ quan có bài phát biểu tri ân những đóng góp của đồng chí Vương Tử Nghị đối với sự nghiệp giáo dục huyện Tuy Phước và mong muốn đồng chí khi về hưu sẽ tiếp tục dõi theo, tư vấn giúp đỡ, đóng góp những kinh nghiệm quý báu cho đồng nghiệp, cho sự nghiệp phát triển của Ngành giáo dục huyện nhà.

Đ/c Trần Thiện Tài - Phó Trưởng phòng PGDĐT tặng quà lưu niệm cho đ/c Vương Tử Nghị

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt này, đồng chí Vương Tử Nghị đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến đội ngũ công chức, viên chức cơ quan đã luôn đồng hành, sát cánh cùng đồng chí trong thời gian công tác và sẽ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của bản thân cho sự nghiệp giáo dục kể cả khi nghỉ hưu.

Đ/c Vương Tử Nghị phát biểu trước lúc chia tay tập thể cơ quan Phòng GDĐT để về nghỉ hưu theo chế độ

 

Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

  Xuân Thuận


Tác giả: Xuân Thuận
Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan