Sunday, 28/11/2021 - 01:26|

Phòng GDĐT công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng tại Trường mầm non Phước Lộc

Sáng ngày 26/8/2021, Trường mầm non Phước Lộc tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhà trường đối với bà Nguyễn Thị Thu Thủy.

Đ/c Vương Tử Nghị - Q.Trưởng phòng trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Phước Lộc cho bà Nguyễn Thị Thu Thủy

Tham dự buổi lễ,  về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo có Ông Vương Tử Nghị - Quyền trưởng Phòng và Ông Nguyễn Văn Sang - Chuyên viên Tổ chức cán bộ. Về đại diện lãnh đạo địa phương có ông Trịnh Huy Kiên - Phó Bí thư Đảng uỷ xã Phước Lộc và ông Nguyễn Thành Phú - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Lộc.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Sang – Chuyên viên Tổ chức cán bộ Phòng GDĐT đã thông qua Quyết định số 5819/QĐ-UBND ngày 24/8/2021 của UBND huyện Tuy Phước về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Phước Lộc đối với bà Nguyễn Thị Thu Thủy.

Thừa ủy nhiệm của lãnh đạo UBND huyện, ông Vương Tử Nghị - Quyền Trưởng phòng đã trao Quyết định bổ nhiệm CBQL giáo dục cho bà Nguyễn Thị Thu Thủy. Phát biểu tại buổi Lễ, ông Vương Tử Nghị đã chúc mừng bà Nguyễn Thị Thu Thủy đã được bổ nhiệm chức vụ mới; yêu cầu đồng chí cần phải phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mình trong cương vị mới; học hỏi kinh nghiệm từ các CBQL đi trước để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường trong thời gian tới.

Bùi Thị Thanh Thúy (Phó Hiệu trưởng MN Phước Lộc)

Tác giả: Bùi Thị Thanh Thúy