Tuesday, 25/01/2022 - 05:04|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc Mầm non cấp huyện năm học 2020-2021

Sáng ngày 8/12/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non cấp huyện năm học 2020-2021. Dự khai mạc và phát biểu chỉ đạo Hội thi có đồng chí Vương Tử Nghị - Q.Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đ/c Vương Tử Nghị - Q. Trưởng phòng phát biểu chỉ đạo Hội thi

 

Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non cấp huyện là dịp để Ngành phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn Ngành. 

Đồng thời, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học.

Quang cảnh Hội thi

 

Hội thi được tổ chức theo các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ được quy định trong Chương trình Giáo dục mầm non, bám sát yêu cầu về kiến thức, kỹ năng thực hành chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non và các văn bản chỉ đạo của ngành.

Ở vòng thi đầu tiên, các giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Thời lượng trình bày biện pháp không quá 30 phút, bao gồm cả thời gian Ban Giám khảo trao đổi, đặt câu hỏi và phần trả lời của thí sinh.

Sau khi kết thúc vòng thi đầu tiên, Ban Tổ chức sẽ công bố danh sách các thí sinh đủ điều kiện để tham gia vòng thực hành tiết dạy.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc:

Mai Tuyết


Tác giả: Mai Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết