Tuesday, 22/06/2021 - 16:49|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 8/01/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2020 - 2021.

Đ/c Vương Tử Nghị - Q.Trưởng phòng phát biểu khai mạc Hội thi

 

Tham dự hội thi năm nay có 66 giáo viên từ 13 trường THCS trực thuộc. Đây là những giáo viên xuất sắc được tuyển chọn từ các cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở và phải đảm bảo đạt chuẩn nghề nghiệp theo quy định.

Hội thi năm nay theo kế hoạch sẽ diễn ra từ ngày 8/01 đến ngày 19/01/2021. Thí sinh tham dự kỳ thi sẽ trải qua 2 phần thi: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy và tổ chức thực hành một tiết dạy theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi.

Quang cảnh buổi khai mạc

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Vương Tử Nghị, Quyền Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chúc mừng sự có mặt và ghi nhận những nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của các thầy giáo, cô giáo đã được tuyển chọn từ các trường để tham gia cuộc thi. Đồng chí cũng đề nghị Ban Giám khảo cuộc thi phải thực sự công tâm, khách quan và phải khích lệ được sự cố gắng, nỗ lực của các giáo viên dự thi. Bên cạnh đó, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Thí sinh trình bày biện pháp trước BGK

 

Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện được tổ chức định kỳ hai năm một lần dành cho những giáo viên đang giảng dạy ở tất cả các bộ môn THCS. Riêng trong năm học này, đây là lần đầu tiên Hội thi thực hiện theo Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT về Ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi CSGD mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông.

Các đại biểu và giáo viên tham dự lễ khai mạc

 

Thông qua hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ lựa chọn được những giáo viên có năng lực tham gia đội ngũ giáo viên cốt cán ở các bộ môn và thành lập được đội tuyển để tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh sắp tới. 

Tuấn Kiệt


Tác giả: Tuấn Kiệt
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan