Sunday, 29/05/2022 - 08:45|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng dẫn triển khai đánh giá Chuẩn và báo cáo TEMIS

Phòng GDĐT Tuy Phước vừa có Công văn số 520/PGDĐT ngày 17/9/2021 gửi các Trường mầm non, phổ thông trực thuộc về việc Hướng dẫn triển khai đánh giá Chuẩn và báo cáo TEMIS. Nội dung cụ thể như sau:

1. Các đơn vị tiếp tục triển khai công tác đánh giá theo Chuẩn đối với giáo viên, cán bộ quản lý (CBQL) cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông đã đạt trình độ chuẩn được đào tạo theo Luật Giáo dục 2019 và nhập kết quả đánh giá lên hệ thống TEMIS đối với giáo viên, CBQL cơ sở giáo dục phổ thông.

2. Tạm dừng việc đánh giá theo Chuẩn đối với giáo viên, CBQL cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông chưa đạt trình độ chuẩn được đào tạo theo Luật Giáo dục 2019 đến khi có quy định mới ban hành.

3. Các yêu cầu Báo cáo TEMIS năm học 2020 – 2021 đối với Giáo viên và CBQL cơ sở giáo dục phổ thông

- 100% Giáo viên và CBQL thực hiện tự đánh giá theo chuẩn năm học 2020 – 2021 và tải minh chứng trên Hệ thống TEMIS trước ngày 31/10/2021;

- 100% Hiệu trưởng các trường phổ thông đánh giá chuẩn các giáo viên và Phó Hiệu trưởng; Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá chuẩn Hiệu trưởng cấp Tiểu học và THCS trên hệ thống TEMIS;

- 70% Giáo viên và CBQL trở lên trả lời khảo sát về chương trình bồi dưỡng thường xuyên năm học 2020 - 2021, sau khi hoàn thành bồi dưỡng đại trà mô đun 3 và 4;

- Các đơn vị lập danh sách Giáo viên và CBQL không thực hiện đánh giá chuẩn vì các lý do bất khả kháng gửi Phòng GDĐT (qua Bộ phận Tổ chức), lưu danh sách này và minh chứng về các lý do không thực hiện (các phụ lục và biểu mẫu gửi qua hệ thống thư điện tử của các đơn vị).

* Lưu ý: Nhân viên và giáo viên hợp đồng không thực hiện đánh giá chuẩn.

4. Thời gian báo cáo

- Các đơn vị gửi danh sách Giáo viên và CBQL không thực hiện đánh giá; bảng tổng hợp kết quả đánh giá giáo viên và CBQL về Phòng Giáo dục và Đào tạo (qua Bộ phận TCCB) trước ngày 10/10/2021, đồng thời gửi về địa chỉ email: thuanpx.pgdtuyphuoc.binhdinh@moet.edu.vn để tổng hợp.

Xuân Thuận


Tác giả: Xuân Thuận
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan