Sunday, 19/09/2021 - 09:38|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt sinh viên tiêu biểu đầu xuân mới Mậu Tuất 2018

(BĐ) - Sáng 21.2, huyện Tuy Phước đã tổ chức gặp mặt và tặng thưởng cho 100 sinh viên tiêu biểu của huyện, trong đó có 59 sinh viên giỏi năm học 2016-2017, 38 sinh viên tốt nghiệp đại học đạt loại giỏi năm 2017 và 3 sinh viên nghèo vượt khó học giỏi năm học 2016-2017.

Lãnh đạo huyện và sinh viên tiêu biểu dâng hương tại Văn chỉ Tuy Phước. Ảnh Ngọc Tú

 

Mở đầu buổi gặp mặt, các đại biểu và sinh viên đã đến dâng hương tại Văn chỉ Tuy Phước và nghe đọc Chiếu khuyến học của Hoàng đế Quang Trung. Tiếp đó, lãnh đạo huyện Tuy Phước thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của huyện trong năm 2017 cùng những mục tiêu phấn đấu trong năm 2018. Khẳng định những đóng góp không nhỏ của đội ngũ trí thức trong sự phát triển chung của địa phương, lãnh đạo huyện Tuy Phước mong muốn các sinh viên giỏi tiếp tục nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và rèn luyện để mai sau góp sức mình xây dựng quê hương, đất nước.

Dịp này, UBND huyện Tuy Phước và Hội Khuyến học huyện đã tặng giấy khen, tiền thưởng cho 100 sinh viên tiêu biểu với tổng số tiền 64,6 triệu đồng trích từ ngân sách huyện và nguồn xã hội hóa. Cụ thể, UBND huyện thưởng 400 ngàn đồng cho mỗi sinh viên giỏi của năm học 2016-2017 và 1 triệu đồng cho mỗi sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Hội Khuyến học huyện trao học bổng hỗ trợ học tập 3 sinh viên giỏi thuộc diện hộ nghèo, mỗi suất 1 triệu đồng.

 

Khen thưởng các sinh viên giỏi năm học 2016-2017. Ảnh Ngọc Tú

Đây là lần thứ 9 liên tiếp huyện Tuy Phước tổ chức gặp mặt sinh viên tiêu biểu đầu xuân mới nhằm tuyên dương, khen thưởng các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt; qua đó động viên, khuyến khích sinh viên toàn huyện ra sức học tập, rèn luyện để tiếp nối truyền thống hiếu học của quê hương.


Tác giả: Ngọc Tú
Nguồn:http://www.baobinhdinh.com.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết