Tuesday, 19/10/2021 - 05:46|

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Ngành GD&ĐT Tuy Phước được nghỉ Tết Nguyên đán 11 ngày

Ngày 24/01/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước đã có Công văn số 21/PGDĐT về việc đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Theo đó, các trường Mầm non đến Phổ thông trực thuộc bố trí cho cán bộ, giáo viên và học sinh nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất từ ngày 10/02/2018 (25 tháng Chạp năm Đinh Dậu) đến hết ngày 20/02/2018 (mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất). Ngày 21/02/2018, các trường trực thuộc tổ chức hoạt động dạy - học bình thường. Riêng cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo nghỉ Tết theo lịch của UBND huyện Tuy Phước.

Lễ hội chợ Gò Tuy Phước vào sáng mồng Một Tết  (Ảnh Internet)

Để việc đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất đảm bảo theo tinh thần “vui tươi, lành mạnh, văn minh, an toàn và tiết kiệm”, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước đề nghị các đơn vị trực thuộc tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh không được tham gia vào các tệ nạn xã hội như vận chuyển, buôn bán, đốt pháo nổ, cờ bạc, rượu chè…; cần phải chấp hành tốt quy định nơi công cộng và đảm bảo an toàn giao thông; chấp hành nghiêm túc chủ trương thực hành tiết kiệm, chống lãng phí…

Sau kỳ nghỉ Tết, các đơn vị trực thuộc khẩn trương tập trung vào nhiệm vụ, công việc chuyên môn, tạo không khí thi đua dạy và học sôi nổi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra.

P.X - Phòng GD&ĐT