Thursday, 30/06/2022 - 14:26|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo cử giáo viên, nhân viên tham gia nhập dữ liệu tiêm Vắc-xin phòng, chống Covid-19 ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tuy Phước

Căn cứ nội dung kết luận cuộc họp của Thường trực Huyện ủy với Lãnh đạo các Ngành Giáo dục, Y tế và Lãnh đạo 13 xã, thị trấn sáng ngày 27/9/2021 về các vấn đề liên quan đến công tác tiêm Vắc-xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19 toàn dân trên địa bàn huyện. Phòng GDĐT Tuy Phước yêu cầu các đơn vị trực thuộc thực hiện một số nội dung sau:

1. Giao Hiệu trưởng các trường THCS làm đầu mối chủ động liên hệ làm việc với UBND xã, thị trấn nơi đứng chân trước 10h00 ngày 28/9/2021 để thống nhất cử số lượng giáo viên, nhân viên tham gia hỗ trợ nhập dữ liệu tiêm Vắc-xin phòng, chống Covid-19 tại địa phương cho phù hợp với nhu cầu. Đồng thời, làm việc với Hiệu trưởng các đơn vị còn lại trong địa bàn để phân bổ số lượng người được cử hỗ trợ cho đảm bảo.

2. Lập danh sách các giáo viên, nhân viên được cử hỗ trợ nhập liệu gửi cho UBND các xã, thị trấn và Phòng GDĐT (đ/c Tuyên - CV Phòng GDĐT tiếp nhận) chậm nhất 16h00 ngày 28/9/2021.

Lưu ý: cử người biết sử dụng thành thạo vi tính và có laptop cá nhân để phục vụ công việc.

3. Sắp xếp và tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các giáo viên, nhân viên được cử làm nhiệm vụ tham gia hỗ trợ nhập dữ liệu tiêm Vắc-xin phòng, chống Covid-19 tại địa phương đạt hiệu quả.

P.X


Tập tin đính kèm
Tác giả: P.X
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết