Tuesday, 19/10/2021 - 07:34|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vietcombank Quy Nhơn mang chương trình “Xuân ấm áp” về trường THCS Phước Hiệp

Ngày 27 tháng 1 năm 2018, đại diện lãnh đạo và các đoàn viên chi đoàn Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Quy Nhơn đã về Trường THCS Phước Hiệp, huyện Tuy Phước tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường trong chương trình “Xuân ấm áp 2018”.

Đại diện Vietcombank Quy Nhơn trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Phước Hiệp

 

Đoàn đã dành tặng 100 suất quà cho học sinh của nhà trường, mỗi suất trị giá trên 300 nghìn đồng, với tổng chi phí quà tặng hơn 30 triệu đồng.

Anh Lê Tiến Việt, đại diện cho Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Quy Nhơn cho biết: “Năm nay, chúng tôi đưa chương trình Xuân ấm áp 2018 đến với các em học sinh trường THCS Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, một trong những xã chịu thiệt hại nặng nề trong đợt bão lũ vừa qua. Món quà tuy không lớn nhưng nó thể hiện tấm lòng hảo tâm và trách nhiệm của Vietcombank Quy Nhơn đối với cộng đồng, đối với xã hội nói chung và với học sinh có hoàn cảnh  khó khăn ở xã Phước Hiệp nói riêng”.

Được biết, chương trình “Xuân ấm áp” là hoạt động từ thiện hàng năm của Chi nhánh Vietcombank Quy Nhơn nhằm giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được món quà đầy ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán.

 
 
Huỳnh Văn Hải (THCS Phước Hiệp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết