Monday, 24/02/2020 - 05:32|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ứng dụng công nghệ hiệu quả cho trẻ mầm non làm quen Tiếng Anh

(BĐ) - Sáng 11.6, tại khách sạn Hoàng Yến (TP Quy Nhơn), Sở GD&ĐT, Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm giáo dục Epro phối hợp tổ chức Hội thảo Ứng dụng công nghệ hiệu quả cho trẻ mầm non làm quen Tiếng Anh. Dự Hội thảo có hơn 300 đại diện các phòng GD&ĐT, các trường mầm non trên địa bàn tỉnh.

Đại diện Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm giáo dục Epro giới thiệu các phương pháp dạy tiếng Anh tiên tiến.

 

Tại Hội thảo, đại diện Công ty Epro giới thiệu các phương pháp dạy học giúp phát huy tốt khả năng tư duy, tiếp thu tiếng Anh của trẻ như: Tích hợp kiến thức theo chủ điểm - CLIL; Dạy và học đa giác quan; Dạy học dự án, dạy học trải nghiệm, dạy học tình huống; Sơ đồ tư duy; Trò chơi hóa các nội dung học… Cùng với đó, Hội thảo còn giới thiệu việc ứng dụng robot thông minh trong dạy học tiếng Anh, tính phù hợp của phương pháp Touch English đối với Đề án Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2018 - 2025 trên địa bàn tỉnh.

Theo Đề án Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2018 - 2025 của tỉnh Bình Định, đến năm 2020 có 30% trẻ em 5 tuổi trên địa bàn tỉnh được làm quen tiếng Anh trong trường mầm non, phấn đấu đến năm 2025 có 50% trẻ em 5 tuổi được làm quen tiếng Anh.

 

THẢO KHUY


Tác giả: Thảo Khuy
Nguồn: http://www.baobinhdinh.com.vn/
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết