Thursday, 13/08/2020 - 17:37|

Tuyên truyền, vận động, tham gia cuộc thi tìm hiểu về biên giới và Bộ đội Biên phòng

Thực hiện Công văn số 349/SGDĐT-GDTrH ngày 13/03/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định về việc tuyên truyền, vận động, tham gia cuộc thi tìm hiểu về biên giới và Bộ đội Biên phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước đề nghị các đơn vị trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tuyên truyền, phổ biến đến các cán bộ, giáo viên, nhân viên của đơn vị mình và học sinh bậc Trung học cơ sở các nội dung của cuộc thi.

Lễ phát động cuộc thi tại tỉnh Bình Định

Thời gian nộp bài: trước ngày 31/8/2018
Địa điểm nộp bài: Các tập thể, cá nhân là cán bộ, giáo viên, công nhân viên nộp tại Phòng Chính trị, Bộ đội Biên phòng tỉnh, số 99 đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn.
Đối với học sinh Trung học cơ sở, nộp tại Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn Bình Định, số 08, đường Điện Biên Phủ, Phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền nhà trường thông báo, hướng dẫn đoàn viên công đoàn nhà trường tham gia cuộc thi đảm bảo. Các trường tham gia dự thi báo cáo công tác triển khai và số lượng tham gia về Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trước ngày 31/08/2018.

Hoàng Thi

Tác giả: Hoàng Thi