Wednesday, 15/07/2020 - 08:45|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuy Phước: Tổ chức Liên hoan “Tiếng kèn Đội ta” cấp THCS lần thứ I và Hội thi “Kỹ năng chuyên môn Đội” huyện Tuy Phước lần thứ IX năm 2019.

Thực hiện chương trình công tác Đội  và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Trong hai ngày 22 -23/3/2019 tại trường THCS Phước lộc, Huyện đoàn Tuy Phước đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức “Liên hoan Tiếng kèn Đội ta” cấp THCS lần thứ I và Hội thi “Kỹ năng chuyên môn Đội”  huyện Tuy Phước lần thứ IX năm 2019.

 

Hội thi lần này có 42 đội tham gia đến từ các trường THCS và Tiểu học trên toàn huyện với các nội dung thi về Tiếng kèn Đội ta, kỹ năng chuyên môn Đội. Ở phần thi kỹ năng này, các đội phải trải qua phần thi lý thuyết các chuyên hiệu, thực hành nghi thức, chỉ huy Đội giỏi và thi trại nhanh.

 

Thông qua Hội thi lần này nhằm đánh giá, kiểm tra việc triển khai và thực hiện chương trình rèn luyện đội viên và kỹ năng chuyên môn Đội ở các Liên đội trực thuộc. Đây cũng  là dịp để các Liên đội có cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đội và phong trào TTN qua đó đưa phong trào thiếu nhi toàn huyện ngày càng phát triển.

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 08 giải nhất, 12 giải nhì, 17 giải ba và 50 giải khuyến khích cho các đội đạt giải cao. Trong đó, giải Nhất toàn đoàn khối Tiểu học thuộc về trường Tiểu học số 1 Phước Thuận và và giải Nhất toàn đoàn khối THCS thuộc vể trường THCS Phước Hiệp. 

Đức Tài (Huyện đoàn Tuy Phước)


Tác giả: Đức Tài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan