Friday, 22/01/2021 - 22:35|

Tuy Phước: Tổ chức Lễ tri ân cố võ sư huyện lần thứ 2 năm 2021

Nhằm tri ân các cố võ sư, đại võ sư đã mất từ lâu, nhưng tài năng, tâm huyết cống hiến, nhất là kỳ tích trên sàn đài vẫn truyền lửa tự hào, gìn giữ tiếp nối truyền thống Võ cổ truyền Bình Định đến nay. Ngày 01/01/2021, Hội Võ thuật huyện tổ chức Lễ tri ân các cố võ sư, đại võ sư huyện lần thứ 2 năm 2021.

Trao tặng Bằng khen cho các võ sư có thành tích xuất sắc

Tại buổi lễ, các vị đại biểu, khách mời đã cùng nhau ôn lại những chiến công, kỳ tích của các vị và thành kính dâng hương tưởng niệm các vị cố võ sư tại nhà truyền thống của Hội Võ thuật huyện.

Nhân dịp này, Hội Võ thuật huyện có 02 võ sư được nhận Bằng khen của Liên đoàn Võ thuật Việt Nam về thành tích xuất sắc, quảng bá và phát triển võ cổ truyền Việt Nam giai đoạn 2016-2020; Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh tặng Giấy khen cho 01 tập thể, 6 võ sư; UBND huyện tặng Giấy khen cho 01 tập thể, 09 võ sư; Hội Võ thuật huyện tặng Giấy khen cho 9 võ sư đã có nhiều đóng góp trong hoạt động phát triển phong trào võ thuật ở tỉnh nhà, huyện nhà./.

Tấn Hùng- Trung tâm VH - TT -TT huyện (P.X tổng hợp)

Tác giả: P.X (tổng hợp)
Nguồn:http://tuyphuoc.binhdinh.gov.vn/ Copy link