Friday, 28/02/2020 - 12:30|

Tuy Phước: Tổ chức gặp mặt và tuyên dương sinh viên tiêu biểu năm 2020

Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 30/01/2020, tại Nhà Văn hóa xã Phước Lộc, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với 122 sinh viên tiêu biểu là những người con quê hương Tuy Phước đang theo học tại các trường đại học trong cả nước. Đây là năm thứ 11 liên tiếp huyện Tuy Phước tổ chức thực hiện chương trình, nhằm khuyến khích con em quê hương Tuy Phước nối tiếp truyền thống hiếu học, đỗ đạt thành tài, phục vụ cho quê hương, đất nước.

Lãnh đạo huyện tặng giấy khen cho sinh viên tiêu biểu năm 2020

Tại buổi gặp mặt, các vị đại biểu và các em sinh viên tiêu biểu đã được nghe chiếu khuyến học của vua Quang Trung; qua đó, lãnh đạo huyện đã thông tin đến các sinh viên về tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong năm qua, một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến; đồng thời, mong các em sinh viên cố gắng duy trì và nâng cao thành tích học tập đã đạt được, tạo nền tảng vững chắc trên con đường lập nghiệp, trở thành những công dân ưu tú, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Ghi nhận và biểu dương kết quả của các sinh viên tiêu biểu, UBND huyện Tuy Phước đã tặng giấy khen và khen thưởng cho 122 sinh viên tiêu biểu năm 2020; trong đó, 92 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi ở năm học 2018-2019 (mỗi sinh viên được nhận phần thưởng 450.000 đồng), 28sinh viên vừa tốt nghiệp đại học loại giỏi (mỗi sinh viên được tặng một phần thưởng trị giá 1 triệu đồng) và 02 sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, mỗi em được Hội Khuyến học tặng phần thưởng trị giá 550.000 đồng.

Được biết trước buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và đại diện các sinh viên tiêu biểu cũng đã đến dâng hoa và dâng hương tại Nhà Văn chỉ của huyện./.

Xuân Vinh (trung tâm VH- TT - TT huyện)

Tác giả: Xuân Vinh
Nguồn: http://tuyphuoc.binhdinh.gov.vn/