Thursday, 19/09/2019 - 09:04|

Tuy Phước: Tổ chức đấu võ đài liên tỉnh miền Trung-Tây Nguyên.

Tối 13- 14/02/2019, tại Sân vận động xã Phước Lộc, Hội Võ thuật huyện phối hợp với UBND xã Phước Lộc, tổ chức thi đấu công diễn võ cổ truyền liên tỉnh miền Trung-Tây Nguyên. Tham dự giải đấu có hơn 30 võ sĩ đến từ các tỉnh Phú Yên, Gia Lai, Quảng Ngãi, TP.Hồ Chí Minh và các võ đường đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Bình Định.

Đấu võ đài liên tỉnh miền Trung-Tây Nguyên tại Sân vận động xã Phước Lộc

Sau phần khai mạc, có sự tham gia biểu diễn võ cổ truyền do các võ sĩ đến từ võ đường Phi Long Vinh, Tuy Phước biểu diễn; tiếp theo chương trình, đã diễn ra 5 cặp đấu ở các hạng cân nam và nữ giữa các võ sĩ thuộc nhiều võ đường.

Được biết, tham gia giải đấu hầu hết là các võ sĩ thượng đài đều có thành tích cao tại các giải của tỉnh và quốc gia. Nên đã cống hiến cho khán giả những đòn đánh hay, đẹp mắt được đông đảo người dân tán thưởng./.

Tấn Hùng - Đài Truyền thanh huyện

Tác giả: Tấn Hùng