Monday, 24/02/2020 - 05:49|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuy Phước tổ chức bế mạc hội thao bóng chuyền năm 2019

Ngày 29/9/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước phối hợp Trung tâm Văn hóa thông tin – Thể thao huyện đã tổ chức bế mạc hội thao môn bóng chuyền cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục huyện năm 2019.

Tham dự hội thao có hơn 240 vận động viên từ các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở ở các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Sau 3 ngày diễn ra hội thao với những trận tranh tài sôi nổi, đã tạo nên sự hào hứng thi đua giữa các trường, cũng như đem lại bầu không khí cổ vũ sôi nổi từ các cổ động viên. Đồng thời, tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên  và nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", qua đó duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thể thao trong toàn ngành. 

Ban Tổ chức trao cờ cho các đơn vị đạt thành tích cao trong Hội thao

 

Kết quả, ở nội dung môn bóng chuyền nam: Đội giáo dục thị trấn Tuy Phước đoạt chức vô địch; Giải nhì thuộc về đội giáo dục xã Phước Sơn; giải ba thuộc về đội giáo dục xã Phước Thuận và xã Phước Thành. Ở nội dung môn bóng chuyền nữ: Đội giáo dục xã Phước Sơn vô địch; đội xã Phước Lộc đạt giải nhì và 2 giải ba đồng hạng thuộc về đội giáo dục xã Phước Thuận và xã Phước An.

Trước đó, vào ngày 22/9, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tuy Phước cũng đã tổ chức bế mạc hội thao môn cầu lông cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục năm 2019, với 26 giải thưởng được Ban tổ chức trao cho cấp THCS, 40 giải trao cho cấp Tiểu học và 16 giải trao cho cấp Mầm non, với các nội dung thi gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp trên 41 tuổi và dưới 41 tuổi.


Hoàng Thi


Tác giả: Phạm Hoàng Thi
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết