Saturday, 20/04/2024 - 16:05|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuy Phước sôi nổi các hoạt động Tháng thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đồng thời thực hiện chỉ thị tránh các hoạt động tập trung đông người, các cơ sở đoàn trên toàn huyện đã chú trọng triển khai các hoạt động cụ thể, thiết thực phù hợp với tình hình địa phương như: Dọn vệ sinh môi trường tại cơ quan, đơn vị, các tuyến đường tự quản, nghĩa trang Liệt sĩ, trồng cây xanh,...

Từngày 16 đến 22/3/2020, trên địa bàn toàn huyện đã triển khai thực hiện các hoạt động “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” Tháng Thanh niên 2020 và đồng loạt ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện” với nhiều hoạt động cụ như: Đoàn xã Phước Thắng tổ chức ra quân chặt cây mai dương tuyến đường thônLương Bình với chiều dài 700m; Đoàn xã Phước Nghĩa, Phước Hưng tổ chức buổi dọn vệ sinh dọc tuyến đường thanh niên tự quản; Đoàn thị trấn Tuy Phước tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường khu vực trước chợ Bồ Đề, quanh tuyến đường vành đai đông bắc; Đoàn xã Phước Thành ra quân dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ; Đoàn xã Phước An, Phước Quang tổ chức trồng 90 cây xanh tại địa phương; Đoàn xã Phước Sơn, Đoàn thị trấn Tuy Phước tổ chức ra quân bóc xóa tờ rơi quảng cáo và ra quân bóc xóa tờ rơi sai quy định trên các trụ điên, nơi công cộng trên tuyến đường thu hút hơn 150 lượt đoàn viên thanh niên tham gia.

Với tinh thần đoàn kết - xung kích - sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các hoạt động theo chủ đề tuần 3 đã kêu gọi các bạn đoàn viên thanh niên phát huy truyền thống, cống hiến sức trẻ, tình nguyện trên tất cả lĩnh vực của đời sống, xã hội; một lòng đoàn kết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn thực hiện phong trào sáng tạo, phong trào tình nguyện gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị./.

Nguyễn Bảy- Huyện đoàn Tuy Phước (P.X tổng hợp)

Tác giả: Nguyễn Bảy
Nguồn:http://tuyphuoc.binhdinh.gov.vn/ Copy link