Thursday, 19/09/2019 - 09:39|

Tuy Phước: Kiểm tra công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; chương trình phối hợp giữa Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện; nhằm kiểm tra, đánh giá tình hình hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn huyện. Từ ngày 09/4 đến ngày 04/5/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành kiểm tra công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại 19 Liên đội trên toàn huyện. Tham dự Đoàn kiểm tra có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, Thường trực, Ủy viên Hội đồng Đội huyện.

Trao quà cho các em học sinh ở phần kiểm tra kiến thức

Nội dung kiểm tra tập trung vào việc thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, bao gồm: Kết quả triển khai Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, tập huấn nghi thức Đội, các hoạt động đồng diễn múa hát tập thể, dân vũ, hoạt động tổ chức các trò chơi dân gian cho các em Đội viên, thiếu niên nhi đồng; hệ thống hồ sơ sổ sách; nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, sinh hoạt sao Nhi đồng…

Qua kiểm tra, Đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả triển khai công tác Đội từ đầu năm học của các Liên đội, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần được quan tâm; đồng thời, đề xuất những kiến nghị đối với cấp ủy, Ban lãnh đạo nhà trường tiếp tục quan tâm, định hướng một số nội dung, giải pháp, tạo điều kiện hơn nữa để các Liên đội hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong thời gian tới./.

Công Ý (Huyện đoàn Tuy Phước)

Tác giả: Công Ý
Nguồn: tuyphuoc.binhdinh.gov.vn