Monday, 08/03/2021 - 16:56|

Tuổi trẻ Tuy Phước sôi nổi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra từ ngày 25/01/2021 đến ngày 02/02/2021; Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo 25 cơ sở đoàn trên toàn huyện tổ chức ra quân các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc.

Đoàn xã Phước Quang với chương trình ATGT cho nụ cười trẻ thơ

Kết quả, từ ngày 23-25/01/2021, các cơ sở đoàn đã ra quân đa dạng thực hiện các hoạt động như: Vệ sinh môi trường các tuyến đường thanh niên tự quản, nhà văn hóa, trụ sở làm việc, tháo gỡ bảng quảng cáo sai quy định, sơn sửa các khu vui chơi thiếu nhi, trồng hoa tuyến đường hoa thanh niên; tổ chức hoạt động ATGT cho nụ cười trẻ thơ, tuyên truyền phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo và thực hiện các quy định về quản lý, sử dụng pháo; thăm hỏi,  tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền hơn 5 triệu đồng. Hoạt động thu hút hơn 700 đoàn viên thanh niên và hơn 1000 em học sinh tham gia.

Các hoạt động này của tuổi trẻ huyện đã hòa chung không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, hiểu biết của thể hệ trẻ đến các sự kiện trọng đại của đất nước, thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên thanh niên, xứng đáng là “cánh tay” đắc lực của Đảng./.

Nguyễn Bảy- Huyện đoàn (P.X tổng hợp)

Tác giả: P.X (tổng hợp)
Nguồn:http://tuyphuoc.binhdinh.gov.vn/ Copy link