Wednesday, 15/07/2020 - 09:22|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Phước Quang tổ chức Hội thi "Chiếc bánh yêu thương" và trao tặng bánh tét cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong kế hoạch trao tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Sáng ngày 19/01/2020 (nhằm ngày 25 tháng chạp năm Kỷ Hợi), Trường Mầm non Phước Quang tổ chức Hội thi “Chiếc bánh yêu thương” và trao tặng bánh tét cho các bé có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Cùng tham dự có tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các cháu đại diện các lớp.

Những chiếc bánh yêu thương được trao tận tay cho các bé có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường

 

Đây là hoạt động thường niên hàng năm của nhà trường diễn ra vào dịp mỗi độ Tết đến, xuân về. Hội thi là cầu nối tình cảm giữa các cô, các bé với những bạn nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Qua đó giúp cho các bé học được tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, biết chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, mong muốn mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Cô và trò cùng tham gia thi gói bánh tét

 

Với tinh thần tham gia tích cực, nhiệt tình của cả tập thể cán bộ viên chức và các cháu học sinh nhà trường, những nồi bánh tét thơm ngon chan chứa đầy tình cảm cũng đã hoàn thành và được trao tận tay cho các bé có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Qua đó như muốn nhắn nhủ với chúng ta rằng hãy yêu thương và sẻ chia với nhau và dành cho nhau những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao, tạo động lực để các cháu vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, cũng như giúp cho tập thể nhà trường có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ cao quý.

Buổi trao quà đã diễn ra sáng ngày 26 âm lịch trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Xin chúc cho tất cả các cháu, các đồng nghiệp đều được hưởng một cái Tết sum vầy, sức khỏe và hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của nhà trường:

 

Lê Thị Thu Thảo (Hiệu trưởng MN Phước Quang)

 


Tác giả: Lê Thị Thu Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết