Monday, 24/02/2020 - 06:58|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Phước Nghĩa tổ chức dã ngoại cho các bé 5 tuổi

Được sự thống nhất của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước. Vừa qua, Ban Giám Hiệu trường Mầm non Phước Nghĩa kết hợp cùng Ban đại diện cha mẹ của trường tổ chức chuyến đi dã ngoại, khám phá di tích lịch sử địa phương cho các bé 5 tuổi.

Tập thể cô và trò nhà trường háo hức với chuyến đi

 

Điểm đến trong chyến đi này là Tháp Đôi, mộ Hàn Mặc Tử, Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc, Nguyễn Tất Thành và Khu du lịch Cửa biển.

Có thể nói đây là cơ hội quý báu để trẻ có sự trải nghiệm nhằm bổ sung thêm những kiến thức về thế giới xung quanh mình.

Tất cả các trẻ đều có chung tâm trạng háo hức trước chuyến đi. Chuyến dã ngoại diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng. Có thể nói chuyến dã ngoại lần này là sự rèn luyện cho các bé kiểm soát bản thân, tinh thần đồng đội, tác phong kỷ luật khi đi lại. Ngoài ra còn tạo cho trẻ thêm tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp, phát huy năng khiếu nghệ thuật, thẩm mỹ, đồng thời có vốn hiểu biết thêm về lịch sử địa phương. Mục đích quan trọng nhất của Ban giám hiệu nhà trường là tạo nên tinh thần đoàn kết giữa tất cả mọi người, tạo động lực để tập thể nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ đạt hiệu quả hơn.

Qua chuyến dã ngoại lần này, tập thể trường Mầm non Phước Nghĩa muốn đưa thông điệp đến với mọi người rằng việc chăm sóc, giáo dục đối với trẻ em không chỉ là những khẩu hiệu mà còn phải thiết thực hành động thông qua việc phối hợp, đồng lòng, chung sức của cha mẹ, nhà trường và toàn xã hội nhằm chăm sóc, giáo dục trẻ đạt hiệu quả tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi dã ngoại:

 

Võ Trương Thanh Tuyền (Hiệu trưởng trường Mầm non Phước Nghĩa)


Tác giả: Võ Trương Thanh Tuyền
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan