Monday, 24/02/2020 - 05:13|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Phước Hưng tổ chức Hội thi làm Đồ dùng dạy học cấp trường

Thực hiện theo Kế hoạch năm học đề ra, vừa qua Trường Mầm non Phước Hưng đã tổ chức Hội thi làm đồ dùng dạy học cấp trường năm học 2018-2019.

Các sản phẩm được trưng bày

 

Hội thi nhằm giúp cho các giáo viên phát huy được hết những khả năng tư duy và sáng tạo, có thêm điều kiện để học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên môn, khả năng tự làm đồ đồ dùng phục vụ cho công tác dạy học. Đồ dùng được làm từ các nguyên vật liệu thiên nhiên và tận dụng các nguyên vật liệu sẵn có, giúp cho các tiết dạy thêm sinh động, lôi cuốn trẻ để trẻ hứng thú vào các tiết học hơn.

Tất cả giáo viên các lớp đều hưởng ứng và tham gia tích cực. Giáo viên trưng bày đồ dùng và thuyết trình cách sử dụng bộ đồ dùng đó của lớp mình để Ban giám khảo Hội thi chấm và tổng hợp kết quả để trao giải.

Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho lớp Mẫu giáo xóm 5 Quảng Nghiệp

 

Kết quả Hội thi, Ban Tổ chức trao giải Giải Nhất cho lớp Mẫu giáo xóm 5 Quảng Nghiệp. Giải Nhì cho lớp Mẫu giáo xóm 4 Quảng Nghiệp. Giải Ba thuộc về lớp Mẫu giáo xóm 3 Quảng Nghiệp và lớp Mẫu giáo xóm 15 Háo Lễ. Lớp Mẫu giáo Lương Lộc, Mẫu giáo Tân Hội Mẫu giáo Biểu Chánh đạt giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh trong Hội thi của trường:

 

Nguyễn Thị Thảo (HT trường Mầm non Phước Hưng)

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan