Wednesday, 15/07/2020 - 09:20|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non huyện Tuy Phước tổ chức chuyên đề "Phòng chống thiếu vi chất cho trẻ Mầm non"

Thực hiện hướng dẫn sinh hoạt chuyên đề, chuyên môn năm học 2019 – 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo. Sáng ngày 15/01/2020, trường Mầm non huyện Tuy Phước tổ chức chuyên đề với nội dung “Một số biện pháp phòng chống thiếu vi chất cho trẻ mầm non”.

Bà Nguyễn Thị Thảo - Phó Hiệu trưởng trường Mầm non huyện trình bày nội dung chuyên đề

 

Tham dự buổi báo cáo chuyên đề có sự tham dự của các cán bộ phụ trách chuyên môn Mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng phụ trách công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, y tế học đường và cấp dưỡng các trường mầm non trong và ngoài công lập của13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Nội dung của báo cáo chuyên đề bao gồm các biện pháp phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng cho trẻ trong trường mầm non và thực hiện xây dựng thực đơn phòng chống thiếu vi chất cho trẻ.

Các CBQL, GV-NV trao đổi kinh nghiệm tại buổi chuyên đề

 

Cũng trong buổi tổ chức chuyên đề này, các cán bộ quản lý các trường đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm của đơn vị mình nhằm nâng cao phương pháp tổ chức bữa ăn cho trẻ. Phát biểu tại buổi tổ chức chuyên đề, bà Phạm Thị Thu Thủy – cán bộ phụ trách chuyên môn Ngành học Mầm non huyện Tuy Phước đã yêu cầu các trường Mầm non trực thuộc trên địa bàn huyện phải hết sức chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, không để hiện tượng ngộ độc thực phẩm xảy ra trong các cơ sở giáo dục mầm non và các đơn vị phải có kế hoạch triển khai thực hiện và đảm bảo thực hiện có hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc – nuôi dưỡng trẻ tại đơn vị mình.

Bà Phạm Thị Thu Thủy - Chuyên viên Phòng GD&ĐT phát biểu tại buổi chuyên đề

 

Có thể nói, buổi tổ chức chuyên đề “Phòng chống thiếu vi chất cho trẻ Mầm non” đã mang lại hiệu quả thiết thực, giúp các trường học Mầm non trên địa bàn huyện bổ sung thêm kiến thức, nâng cao được kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện tốt mục tiêu chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong trường mầm non.

Võ Trương Thanh Tuyền (Hiệu trưởng MN huyện)


Tác giả: Võ Trương Thanh Tuyền
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết