Wednesday, 15/07/2020 - 09:06|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19

Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước vừa có Công văn số 164/PGDĐT ngày 16/4/2020 gửi các đơn vị trực thuộc về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

 

Theo đó, căn cứ Công văn số 2440/UBND-VX ngày 16/4/2020 của UBND tỉnh Bình Định về việc tiếp tục thực hiện một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước yêu cầu các đơn vị trực thuộc tiếp tục cho học sinh trên địa bàn huyện tạm nghỉ học cho đến khi có thông báo khác của UBND tỉnh, huyện. Đồng thời, đôn đốc cán bộ, giáo viên, học sinh tiếp tục thực hiện nghiêm túc những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả công dân trong phòng, chống dịch COVID-19 như: Đeo khẩu trang, dừng tất cả các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 01 phòng; không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 2m giữa người với người tại các địa điểm công cộng...

Bên cạnh đó, tiếp tục hướng dẫn, tạo điều kiện cho giáo viên tổ chức dạy học trực tuyến, giúp đỡ học sinh ôn tập, tự học tại nhà. Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành tự giác chấp hành các yêu cầu, các biện pháp phòng chống dịch; tích cực tham gia khai báo y tế tự nguyện, thực hiện đầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình mình và tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng, chống dịch của các cơ quan chức năng và cộng đồng và duy trì tốt công tác bảo vệ an toàn cơ quan, vệ sinh trường, lớp học.

Hoàng Thi


Tác giả: Hoàng Thi
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan