Sunday, 29/03/2020 - 09:16|

Tiếp tục cho học sinh nghỉ học để ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19

Thực hiện Công văn số 329/SGDĐT-VP ngày 28/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định về việc cho học sinh trung học phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ để ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19; Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Tuy Phước thông báo đến các trường Mầm non và Phổ thông trực thuộc như sau:

Học sinh các cấp học từ Mầm non đến THCS tiếp tục được nghỉ học để đề phòng dịch bệnh

1. Tiếp tục cho học sinh mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở nghỉ học đến hết ngày 08/3/2020. Sau thời gian trên, tùy tình hình dịch bệnh, Phòng GD&ĐT sẽ có thông báo tiếp.

2. Tiếp tục theo dõi, triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Bộ GD&ĐT, Ủy ban nhân dân tỉnh, huyện; Sở GD&ĐT và ngành Y tế về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; tiến hành vệ sinh trường, lớp học chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại; phân công người trực bảo vệ an toàn cơ quan, đơn vị.

3. Nghiêm cấm việc t chức dạy thêm - học thêm trong thời gian hc sinh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh.

Hoàng Thi