Sunday, 29/03/2020 - 09:19|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo tổ chức cho học sinh đi học trở lại và tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước vừa có Công văn về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại và tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, các trường THCS và Tiểu học tổ chức cho học sinh đi học trở lại từ ngày 09/3/2020. Riêng các trường Mầm non tiếp tục cho trẻ trên địa bàn huyện nghỉ học đến hết ngày 15/3/2020 và đi học trở lại từ ngày 16/3/2020.

Để chuẩn bị cho công tác tổ chức cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ, tất cả các đơn vị trực thuộc phải thực hiện tiêu độc, khử trùng, vệ sinh bàn ghế, thiết bị dạy học, lớp học, đảm bảo các điều kiện vệ sinh phòng dịch cho học sinh, giáo viên (nước sạch, xà phòng và dung dịch sát khuẩn tay).

Các thầy, cô giáo trường THCS Phước Thuận tích cực vệ sinh trường lớp sạch sẽ để đón học sinh đi học trở lại

 

Trong thời gian dịch bệnh còn có nguy cơ lây lan, các cơ sở giáo dục tuyệt đối không tổ chức bán trú; không tổ chức dạy thêm - học thêm, không tổ chức các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tập thể có quy mô lớn.

Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh cho cán bộ, giáo viên và học sinh theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh, UBND huyện và ngành Y tế; trong đó chú ý Những việc cần làm để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học” được hướng dẫn tại Công văn số 696/BGDĐT-GDTC ngày 04/3/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hoàng Thi


Tác giả: Hoàng Thi
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết