Saturday, 20/04/2024 - 21:37|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo điều chỉnh thời gian bắt đầu tổ chức hoạt động dạy và học tại các cơ sở giáo dục trực thuộc trên địa bàn huyện Tuy Phước

Thực hiện Công văn số 1892/SGDĐT-VP ngày 17/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Bình Định về việc điều chỉnh thời gian bắt đầu tổ chức các hoạt động dạy và học tại các trường mầm non, phổ thông, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện Tuy Phước, Phòng GDĐT Tuy Phước đã có Công văn số 518/PGDĐT đề nghị các cơ sở giáo dục trực thuộc trên địa bàn huyện thực hiện một số nội dung sau:

1. Điều chỉnh thời gian bắt đầu tổ chức hoạt động dạy và học cụ thể như sau:

- Đối với các trường Tiểu học, THCS: từ ngày 27/9/2021.

- Đối với các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn huyện: từ ngày 04/10/2021.

- Trước ngày 27/9/2021: (đối với các trường TH, THCS) tập trung giáo viên, học sinh để chuẩn bị tổ chức hoạt động dạy học (phân lịch tập trung theo từng khối lớp, mỗi khối lớp tập trung không quá 01 buổi).

2. Tùy theo tình hình diễn biến của dịch bệnh trên địa bàn huyện, Phòng GDĐT Tuy Phước sẽ phối hợp với Phòng Y tế tham mưu UBND huyện Tuy Phước và Sở GDĐT để điều chỉnh thời gian tổ chức hoạt động dạy và học cho phù hợp.

3. Các nội dung khác vẫn thực hiện theo hướng dẫn tại các văn bản của Phòng GDĐT Tuy Phước: Công văn số 489/PGDĐT-VP ngày 02/9/2021 về việc triển khai hoạt động dạy - học đầu năm học 2021-2022; Kế hoạch số 209/KH-PGDĐT ngày 03/9/2021 về việc tổ chức hoạt động dạy - học năm học 2021-2022 trong tình hình dịch bệnh COVID-19.

Phòng GDĐT Tuy Phước đề nghị Hiệu trưởng các cơ sở giáo dục trực thuộc, Chủ cơ sở các nhóm, lớp độc lập tư thục trên địa bàn huyện triển khai thực hiện nghiêm túc./.

Xuân Thuận

Tập tin đính kèm