Thursday, 19/09/2019 - 09:42|

Thông báo bổ sung kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019

Sở Nội vụ tỉnh Bình Định vừa có Thông báo số 940/TB-SNV ngày 9/7/2019 về việc thông báo bổ sung kế hoạch tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục THCS, Tiểu học, Mầm non năm 2019.

Theo đó:

1. Bổ sung điểm h, khoản 2 mục III Kế hoạch tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục trung học cơ sở, tiểu học, mầm non năm 2019 ban hành kèm theo Quyết định số 2147/QĐ-UBND ngày 25/6/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh:

h) Nhân viên thiết bị trường học (Mã số V.07.07.20):

- Có bằng tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thiết bị trường học (hoặc có bằng tốt nghiệp cao đẳng các chuyên ngành khác phù hợp với vị trí việc làm thiết bị, thí nghiệm ở trường trung học) trở lên;

- Có trình độ ngoại ngữ bậc 1 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc có chứng chỉ bồi dưỡng tiếng dân tộc đối với những địa phương yêu cầu sử dụng tiếng dân tộc;

- Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.”

2. Bổ sung 17 chỉ tiêu tuyển dụng tại các trường mầm non, tiểu học công lập thuộc UBND huyện Tuy Phước(Có phụ lục kèm theo).

3. Thời gian nhận phiếu đăng ký dự tuyển viên chức: Áp dụng đối với 17 chỉ tiêu bổ sung nêu trên là từ ngày 10/7/2019 đến ngày 09/8/2019.

4. Thông tin chi tiết:

Thông tin chi tiết liên quan đến kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non năm 2019 tỉnh Bình Định được đăng tải trên:

- Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh: www.binhdinh.gov.vn;

- Trang thông tin điện tử Sở Nội vụ: http://snv.binhdinh.gov.vn/.

- Trang thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Tuy Phước http://gddt.tuyphuoc.binhdinh.gov.vn.

Xuân Thuận

Tác giả: Xuân Thuận