Thursday, 13/08/2020 - 18:53|

Thầy giáo Khưu Đại Lợi, nguyên Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng GD&ĐT Tuy Phước nhận danh hiệu Nhà giáo Ưu tú

Sáng ngày 27/02/2018, Sở GD&ĐT Bình Định đã tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú cho 6 nhà giáo là cán bộ quản lý, giáo viên trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thừa lệnh Chỉ tịch nước trao tặng danh hiệu cho các nhà giáo

Đây là những nhà giáo tiêu biểu, có nhiều tâm huyết, cống hiến ở các cấp học, ngành học với phẩm chất đạo đức tốt, lòng tận tụy yêu nghề và có năng lực quản lý, chuyên môn giỏi, được xét duyệt hết sức kỹ càng theo quy định.

Riêng Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước lần đầu tiên có một nhà giáo được vinh danh Nhà giáo Ưu tú là thầy giáo Khưu Đại Lợi, nguyên Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước.

Được biết, Nhà giáo Ưu tú là danh hiệu do Hội đồng Thi đua và Khen thưởng Trung ương xét chọn và Chủ tịch nước ký quyết định trao tặng hai năm một lần cho những nhà giáo đã có cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Xuân Thuận