Monday, 24/02/2020 - 07:52|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, chống bạo lực học đường cho thanh thiếu niên

Thực hiện Công văn số 602/SGDĐT-GDTrH ngày 05/04/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bình Định về việc tập huấn các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, chống bạo lực học đường cho thanh thiếu niên tại cơ sở giáo dục và đào tạo.

Các báo cáo viên trình bày tại buổi tập huấn

 

Vừa qua, Phòng GD&ĐT Tuy Phước đã tổ chức tập huấn lại các nội dung trên cho các trường THCS trực thuộc trên địa bàn huyện.

Đối tượng tham dự gồm đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và giáo viên được phân công làm nhiệm vụ giáo dục kỹ năng sống cho học sinh hoặc giáo viên Tổng Phụ trách Đội. Báo cáo viên là những giáo viên Tổng Phụ trách Đội cốt cán của ngành được Phòng GD&ĐT cử tham gia tập huấn tại Sở GD&ĐT Bình Định.

Tại buổi tập huấn, đại biểu tham dự đã nghe các báo cáo viên trình bày các kỹ năng phòng chống bạo lực học đường; Thực trạng bạo lực học đường; Giải pháp phòng tránh bạo lực học đường đối với học sinh và công tác quản lí của nhà trường; Kỹ năng Networking (kỹ năng kết hợp) nhằm giúp học sinh biết cách thiết lập mối quan hệ, tạo lập nền tảng xã hội cho cuộc sống bình an và thành đạt, theo đó biết rèn luyện để trở thành một superconnector.

Sau khi dự tập huấn do Phòng GD&ĐT tổ chức, các đơn vị tiến hành tổ chức tập huấn lại cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và tất cả các học sinh trong trường.

Thành Tuyên


Tác giả: Man Thành Tuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan