Wednesday, 15/07/2020 - 08:58|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội

Thực hiện Công văn số 2339/UBND-KT ngày 13/04/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định về việc tăng cường đảm bảo trật tự An toàn giao thông trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ; Công văn số 671/SGDĐT-GDTrH ngày 16/04/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Bình Định về việc tăng cường đảm bảo trật tự An toàn giao thông trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ, Phòng GD&ĐT đề nghị các trường mầm non và phổ thông trực thuộc thực hiện một số nội dung sau:

 

1. Tiếp tục thực hiện Công văn số 714/PGDĐT-VP ngày 30/12/2019 của Phòng GD&ĐT về việc triển khai thi hành Luật phòng, chống tác hại của rượu bia trong các cơ sở giáo dục.

2. Toàn thể cán bộ, viên chức và nhân viên toàn ngành thực hiện nghiêm các quy định khi tham gia giao thông: “Đã uống rượu, bia – không lái xe”; không phóng nhanh vượt ẩu; không vượt đèn đỏ; đi đúng phần đường, làn đường; chú ý quan sát khi qua các nút giao; thực hiện tham gia giao thông an toàn trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội là góp phần chiến thắng đại dịch Covid-19.

3. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động công chức, viên chức và nhân viên tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định và chỉ đạo về phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, xác minh việc tuân thủ các quy định pháp luật về trật tự ATGT, hiệu lệnh của người thực thi nhiệm vụ bảo đảm trật tự ATGT là trách nhiệm của mọi người dân.

4. Nghiêm cấm học sinh tụ tập, tổ chức chạy xe thành đoàn, “lạng lách”, “đánh võng” gây rối trật tự công cộng.

Thành Tuyên


Tác giả: Thành Tuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết