Sunday, 29/03/2020 - 10:34|

Tặng 3000 quyển vở cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, gia đình bị ảnh hưởng lũ lụt

Sáng ngày 26/12/2017, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Định đã tổ chức trao tặng 3000 quyển vở cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi đang học tại các trường Tiểu học số 2 Phước Sơn, Tiểu học số 3 Phước Sơn và Tiểu học số 1 Phước Hưng, mỗi trường 1000 quyển vở.

Đại diện công ty XSKT Bình Định trao quà tặng cho học sinh trường TH số 2 Phước Sơn

Công tác chăm lo, hỗ trợ, giúp sức cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện thời gian qua đã được các tổ chức và các mạnh thường quân quan tâm. Những món quà này đã góp phần tạo thêm động lực và tạo điều kiện để các em tiếp tục con đường học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội .

Hoàng Thi – Phòng GD&ĐT.