Wednesday, 15/07/2020 - 09:27|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 19/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Tới dự buổi tọa đàm có đồng chí Vương Tử Nghị - Bí thư chi bộ, Q. Trưởng phòng; đồng chí Hoàng Ngọc Tố Nương – Phó Trưởng phòng, Chủ tịch Công đoàn cơ quan; đồng chí Trần Thiện Tài – Phó Trưởng phòng cùng toàn thể cán bộ viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đ/c Hoàng Ngọc Tố Nương - Phó Trưởng phòng, Chủ tịch Công đoàn cơ quan ôn lại lịch sử, truyền thống ngày 20/11

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Chia sẻ, trao đổi những kỷ niệm, bài học kinh nghiệm trong quá trình công tác, trong công tác quản lý giáo dục và tôn vinh, biểu dương những thành tích mà toàn Ngành Giáo dục Tuy Phước đã đạt được.

Tiếp nối truyền thống của các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục đi trước, toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT huyện Tuy Phước nói chung và của Phòng GD&ĐT Tuy Phước nói riêng ra sức thi đua học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đáp ứng với yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. 

Đ/c Lê Công Trúc - Chuyên viên Phòng GD&ĐT chia sẻ những kỷ niệm tại buổi tọa đàm

 

Trong những năm học qua, ngành Giáo dục Đào tạo huyện nhà đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của các cấp học, bậc học và các hoạt động xã hội khác, cụ thể: mạng lưới trường lớp ngày càng được củng cố và quy hoạch đúng lộ trình. Đến nay toàn huyện có 55 trường Mầm non và Phổ thông trực thuộc, trong đó 16 trường Mầm non (14 trường công lập và 02 trường tư thục), 26 trường Tiểu học, 13 trường THCS với trên 2000 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Có 47 trường đạt chuẩn Quốc gia, trong đó THCS có 13/13 trường, Tiểu học có 25/26 trường và Mầm non có 9/16 trường đạt chuẩn. Trong năm học 2018-2019, Ngành Giáo dục huyện nhà đã vinh dự đón nhận 1 Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho trường Mầm non Phước Sơn; 2 Cờ thi đua của UBND tỉnh dành cho các trường Mầm non Phước An và Tiểu học số 1 Phước Sơn; 2 Bằng khen cá nhân của Thủ tướng Chính phủ dành cho bà Trần Thị Bích Phương - giáo viên trường Tiểu học số 2 Phước Lộc và bà Ma Thị Thanh Vân - giáo viên trường Tiểu học số 1 TT Diêu Trì; 3 Bằng khen tập thể của Bộ GD&ĐT dành cho trường THCS số 1 Phước Sơn, Tiểu học số 2 Phước Thắng và Mầm non Phước Lộc; 3 Bằng khen cá nhân của Bộ GD&ĐT dành cho ông Trần Quốc Ẩn – Hiệu trưởng trường THCS số 1 Phước Sơn, bà Đào Thị Mỹ Linh – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học số 1 Phước Lộc và bà Võ Thị Thiên Hương – Hiệu trưởng trường Mầm non Phước Lộc; có 4 tập thể và 21 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND tỉnh...

Đ/c Vương Tử Nghị - Q. Trưởng phòng phát biểu chúc mừng tại buổi tọa đàm

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Vương Tử Nghị - Bí thư chi bộ, Q. Trưởng phòng Phòng GD&ĐT đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ CBCC-VC đang công tác tại cơ quan Phòng; đánh giá cao những nỗ lực mà tập thể CBCC-VC cơ quan Phòng GD&ĐT đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, tập thể cơ quan Phòng tiếp tục tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, thống nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà ngành giao phó, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục huyện nhà ngày một khởi sắc hơn.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

Đ/c Hồ Văn Thơm - Chuyên viên Phòng GD&ĐT phát biểu cảm tưởng về ngày 20/11
 
Tập thể cơ quan Phòng GD&ĐT tham dự buổi tọa đàm

 

Xuân Thuận

 

 


Tác giả: Xuân Thuận
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết