Monday, 08/03/2021 - 16:42|

Phòng GD&ĐT Tuy Phước tổ chức giải Điền kinh học sinh phổ thông và tổng kết Hội khỏe Phù đổng cấp huyện năm học 2020-2021

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 01 năm 2021 tại sân vận động xã Phước Hưng, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước đã tổ chức giải Điền kinh và tổng kết Hội khỏe Phù đổng cấp huyện dành cho học sinh Tiểu học và THCS năm học 2020-2021.

Đ/c Vương Tử Nghị - Q.Trưởng phòng phát biểu khai mạc Hội thi Điền kinh

Để chuẩn bị tuyển chọn lực lượng vận động viên tham gia Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh sắp tới, từ ngày 28/11/2020 đến ngày 17/01/2021, Phòng GD&ĐT Tuy Phước đã tổ chức thi đấu các bộ môn như Cờ vua, Cầu lông, Bóng chuyền, Bóng đá, Võ thuật và Điền kinh. Riêng bộ môn Điền kinh được tổ chức tại sân vận động xã Phước Hưng từ ngày 16-17/01/2021, với 456 vận động viên của 2 cấp học Tiểu học và THCS tham gia tranh tài ở các nội dung bật xa, chạy cự ly 60m nam-nữ Tiểu học; nhảy cao, chạy cự ly 100m, 200m, 800m và 1500m THCS.

Các VĐV tranh tài ở cự ly Nam 1500m

Qua hai ngày tranh tài sôi nổi ở bộ môn Điền kinh, kết quả Ban Tổ chức đã trao giải Nhất Điền kinh Khối Tiểu học cho trường Tiểu học số 1 Phước Sơn, trường THCS Phước Thuận đạt giải Nhất Khối THCS.

Kết quả toàn đoàn ở Khối Tiểu học: Trường Tiểu học số 1 Phước Sơn đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp, giải Ba đồng hạng dành cho trường Tiểu học số 2 Phước An và Tiểu học số 1 TT Tuy Phước.

Ở khối THCS, trường THCS Phước Thuận đạt giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì thuộc về trường THCS Phước Thắng, giải Ba đồng hạng thuộc về trường THCS Trần Bá và THCS Phước Hiệp.

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các trường Tiểu học

Một số hình ảnh của Hội thi Điền kinh và trao giải tại buổi tổng kết:

Xuân Thuận

Tác giả: Xuân Thuận