Monday, 08/03/2021 - 16:45|

Phòng GD&ĐT Tuy Phước thăm và chúc Tết đơn vị kết nghĩa Phòng GD&ĐT Vân Canh

Chiều ngày 5/02/2021, đoàn công tác của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước do đồng chí Vương Tử Nghị - Quyền Trưởng phòng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết với đơn vị kết nghĩa Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vân Canh.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Tuy Phước thăm và chúc Tết đơn vị kết nghĩa Phòng GD&ĐT Vân Canh

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi sơ bộ tình hình công tác giáo dục ở mỗi huyện. Đồng thời trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng cơ sở vật chất, xây dựng đội ngũ nhà giáo đạt hiệu quả hơn nữa trong thời gian đến.

Đây là một trong những hoạt động giao lưu thường niên của hai đơn vị kết nghĩa nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị giữa các đơn vị. Trong thời gian sắp tới, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước sẽ tiếp tục phát động trong toàn ngành để hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần nhằm chia sẻ những khó khăn với đội ngũ thầy giáo, cô giáo và các em học sinh huyện miền núi Vân Canh.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm của đoàn:

Đoàn công tác tặng quà cho trường Mẫu giáo Canh Liên
Đoàn công tác tặng quà cho trường Tiểu học Canh Liên