Monday, 24/02/2020 - 06:15|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT tổ chức Hội thi “Bé với trò chơi dân gian” cấp học Mầm non, năm học 2018-2019

Chiều ngày 19/04/2019, tại Nhà thi đấu Hà Thanh, thị trấn Diêu Trì, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã tổ chức tổng kết Hội thi “Bé với trò chơi dân gian” cấp học Mầm non, năm học 2018-2019.

Tham gia hội thi có 15 đội, với 180 trẻ đến từ 15 trường Mầm non trên địa bàn huyện. Hội thi diễn ra trong 01 ngày, các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp với 04 nội dung trò chơi dân gian quen thuộc như: kéo co, ô ăn quan, chạy tiếp cờ và nhảy bao bố. 

Đ/c Vương Tử Nghị - Q. Trưởng phòng trao cờ toàn đoàn cho các đội đạt giải

 

Ban Tổ chức căn cứ vào thành tích của các đội ở mỗi môn thi để tính điểm và xếp hạng toàn đoàn. Hội thi với những trận tranh tài vui tươi, phấn khởi, đầy ngộ nghĩnh, đã tạo nên sự hào hứng thi đua giữa các trường, cũng như đem lại bầu không khí cổ vũ sôi nổi từ các cổ động viên. Qua đó, giúp trẻ nâng cao thể chất, phát triển các tố chất vận động: nhanh nhẹn, khéo léo, kỹ năng phối hợp hoạt động tập thể… góp phần phát triển toàn diện cho trẻ mầm non. Đồng thời, nhằm duy trì phát huy các trò chơi dân gian, góp phần giáo dục và hướng dẫn cho thế hệ trẻ tham gia các trò chơi dân gian ngày một đông đảo hơn.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho trường Mầm non Phước Sơn, giải Nhì toàn đoàn cho trường Mầm non Phước Thuận, giải Ba toàn đoàn cho trường Mầm non Phước Lộc, Mầm non Phước Thắng, Mầm non Phước Quang và 5 giải Khuyến khích toàn đoàn cho các trường Mầm non Phước Hòa, Mầm non Phước An, Mầm non TT Tuy Phước, Mầm non Phước Nghĩa, Mầm non Phước Hiệp. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 16 giải cho 04 nội dung của trò chơi./.

Một số hình ảnh sôi nổi trong Hội thi:

 

Thủy-Thi


Tác giả: Thủy-Thi
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan