Sunday, 29/03/2020 - 10:09|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát động cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với an toàn giao thông” năm học 2019 - 2020

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT) của người tham gia giao thông, đồng thời lựa chọn khẩu hiệu chính thức để in áp phích, huy hiệu, nội dung tài liệu tuyên truyền về ATGT năm 2020, Cục Cảnh sát Giao thông - Bộ Công an phát động cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với ATGT” năm học 2019- 2020.

 

Đối tượng tham dự cuộc thi là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú trên lãnh thổ Việt Nam, được chia thành 2 nhóm: từ 6 đến 10 tuổi, sáng tác khẩu hiệu tuyên truyền chủ đề “Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên môtô xe máy”; từ 11 tuổi trở lên sáng tác khẩu hiệu tuyên truyền chủ đề “Hãy đội mũ bảo hiểm cho mình và cho người khác”. Người tham dự cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với ATGT” năm 2019 - 2020 có thể gửi nội dung dự thi kèm thông tin cá nhân tại Website https://antoangiaothong.com.vn/  và  http://www.csgt.vn/ hoặc thông qua bưu điện gửi nội dung dự thi đến Văn phòng liên lạc cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với ATGT”, Công ty Bảo hiểm UIC, tầng 9, Tòa nhà Tung Sing, số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian nhận tác phẩm đến hết ngày 16-3-2020.

Vì lý do học sinh đang trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Phòng GD&ĐT thông báo đến các trường Tiểu học và THCS trực thuộc hướng dẫn đến học sinh truy cập và tham gia cuộc thi sáng tác khẩu hiệu, làm trực tiếp theo hướng dẫn tại Website của Chương trình để tham gia dự thi chung toàn quốc, không tổ chức thi cấp huyện.

Hoàng Thi


Tác giả: Hoàng Thi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết