Wednesday, 15/07/2020 - 09:42|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin Điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên Đội trường Tiểu học số 3 Phước Hiệp tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện theo kế hoạch số 03/KH-HĐĐ ngày 28 tháng 02 năm 2019 của Hội đồng Đội huyện Tuy Phước về tổ chức ngày hội “Thiếu Nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” và chương trình công tác Đội năm học 2018-2019.

Vừa qua, Liên đội trường Tiểu học số 3 Phước Hiệp tổ chức ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe”  nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động bổ ích như tổ chức Lễ diễu hành, Lễ chào cờ, báo cáo truyền thống 26/3, tổ chức hội thi nghi thức, ca múa hát tập thể, và tổ chức các trò chơi dân gian... với mục đích rèn luyện kỉ luật, kỹ năng nghi thức, kỹ năng sinh hoạt sao và tạo sự giao lưu học hỏi giữa các chi đội.

Lễ diễu hành nhằm biểu dương lực lượng đội viên và thành tích của các chi đội đã đạt được trong thời gian qua .Qua đó, các tập thể chi đội được giao lưu học hỏi kỹ năng sinh hoạt Đội, sao của các chi đội trong nhà trường.

                                                                                                            

Lễ chào cờ 

 

    Báo cáo truyền thống 26/3  

                                                                        

Thực hiện theo phong trào “Lì xì heo đất, trao góc học tập, giúp bạn học tốt”. Nhân kỷ kiệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đội đã trao 2 góc học tập cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hội thi nghi thức đội đã nhận được sự tham gia hăng hái, đầy đủ, nhiệt tình, sôi nổi của các đội viên và các em học sinh trong toàn trường. Các chi đội đã thực hiện khá tốt nội dung Hội thi đề ra.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và đá thành công tốt đẹp nhờ sự cố gắng luyện tập của các em đội viên, học sinh và sự tận tình của các thầy, cô giáo.

     

Trong ngày hội, Liên đội cũng đã tổ chức các trò chơi cho các em đội viên, nhi đồng như: kéo co, đua xe đạp chậm, nhảy ô tiếp sức...

Qua ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe”, các em đội, viên nhi đồng tham gia đầy đủ, góp phần trang bị kỹ năng thực hiện các điều lệ nghi thức đội và nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ phụ trách. Đồng thời thể hiện khả năng chỉ huy của các em chi đội trưởng, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt đội, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy đội giỏi, góp phần xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

Ban Biên tập Website trường TH số 3 Phước Hiệp


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan