Wednesday, 15/07/2020 - 09:23|

Kiểm tra các điều kiện tổ chức bán trú tại các cơ sở giáo dục Mầm non trên địa bàn huyện

Ngày 06/5/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Phòng Y tế huyện tổ chức kiểm tra 17 cơ sở (trong đó 14 trường công lập và 3 trường tư thục) thuộc cơ sở Mầm non trên địa bàn huyện sau khi các em học sinh đi học bình thường trở lại.

Tổ chức kiểm tra tại Trường Mầm non huyện Tuy Phước

Tại các cơ sở trường học, Đoàn kiểm tra huyện đã thực hiện đánh giá 15 tiêu chí về mức độ an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học, nội dung cụ thể như: Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, y tế tại trường; 100% học sinh, cán bộ, giáo viên thực hiện khai báo sức khỏe, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang khi đến trường và đảm bảo giãn cách hợp lý;….

Được biết, từ ngày 4-5/05, Đoàn kiểm tra huyện cũng đã tiến hành kiểm tra 26 Trường Tiểu học trên địa bàn huyện về công tác đảm bảo trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19./.

P.X (Theo Mỹ Nhuận- Trung tâm VH -TT -TT huyện)

Tác giả: P.X (tổng hợp)
Nguồn:http://tuyphuoc.binhdinh.gov.vn/ Copy link