Friday, 28/02/2020 - 13:21|

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp huyện năm học 2019-2020

Ngày 12/11/2019, tại Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuy Phước, Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp huyện năm học 2019-2020. Tham gia hội thi, có 78 giáo viên dạy giỏi từ 26 trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

Đ/c Vương Tử Nghị - Q.Trưởng phòng Phòng GD&ĐT huyện phát biểu khai mạc hội thi

Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 - 2020 có 78 giáo viên đăng ký, với 53 giáo viên dạy nhiều môn, 05 giáo viên Mỹ thuật; 05 giáo viên Âm nhạc, 06 giáo viên Tiếng Anh và 09 giáo viên Tin học. Các thí sinh trải qua 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 “Sáng kiến hoặc báo cáo nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng”; “kiểm tra năng lực chuyên môn giáo viên với hình thức tự luận trong vòng 90 phút” và giai đoạn 2 “Thi thực hành giảng dạy, 01 tiết tự chọn và 1 tiết bốc thăm”.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Vương Tử Nghị- Q.Trưởng phòng Phòng GD&ĐT huyện, Trưởng Ban Tổ chức hội thi nhấn mạnh: Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các giáo viên dạy giỏi ở cấp Tiểu học có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Đồng thời, cũng là dịp để ngành giáo dục huyện Tuy Phước ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn trong công tác giảng dạy của các giáo viên cấp Tiểu học trên điạ bàn huyện. Hội thi sẽ kết thúc vào ngày 10/12 sắp đến ./.

Hoàng Thi

Tác giả: Phạm Hoàng Thi